VÌ SAO SỬ DỤNG APP DOTARY?

Công chứng là một dịch vụ rất cần thiết và quan trọng đối với mọi lĩnh vực đời sống. Đối với khách hàng sử dụng cách công chứng truyền thống từ khâu phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân, tài sản của khách hàng đến khâu trực tiếp đến phòng công chứng nộp hồ sơ và ngồi chờ hoàn thành thủ tục thì thời gian khách hàng phải chờ đợi là từ 45 phút đến 90 phút đểhoàn thành một quá trình công chứng.

cong chung giay to

Tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng APP DOTARY thì thời gian chờ đợi rút ngắn chỉ còn 30 phút. Dù đang ở nhà, đang đi làm hay bất cứ nơi đâu thì khách hàng vẫn có thể gửi yêu cầu công chứng (thông tin, hình ảnh liên quan đến giao dịch, hẹn ngày, giờ) qua APP DOTARY và gửi yêu cầu công chứng đến bộ phận nghiệp vụ công chứng. Tiếp đó, công chứng viên tại văn phòng công chứng sẽ tiếp nhận hồ sơ, xem xét sai sót và tiếp tục quá trình phản hồi hồ sơ lại khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ nhận được thông tin hồ sơ cần công chứng tại nhà trước khi đến văn phòng công chứng. Thời gian chờ đợi công chứng truyền thống từ 45 phút – 90 phút thì giờ đây chỉ cần sử dụng APP DOTARY thì quá trình chờ đợi xác nhận yêu cầu rút ngắn lại chỉ còn 30 phút là khách hàng đã có thể đến văn phòng trực tiếp nhận hồ sơ và ký xác nhận.
dich vu cong chung tot nhat o ha noi 145484

Những tiện ích của APP DOTARY mà bạn cần biết:

-Tìm kiếm văn phòng công chứng, công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ từ từng văn phòng công chứng.

-Cho phép khách hàng gửi yêu cầu công chứng (thông tin, hình ảnh liên quan đến giao dịch,hẹn ngày, giờ) đến bộ phận nghiệp vụ công chứng.

-Tiếp nhận, phản hồi thông báo từ bộ phận nghiệp vụ.

-Người dùng có thể xem trước hồ sơ công chứng tại nhà trước khi lên văn phòng công chứng.

-APP DOTARY giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian, người dùng tiết kiện được 2/3 thời gian chờ đợi tại các phòng công chứng.

-Quản lý hồ sơ yêu cầu công chứng.

-Thanh toán phí dịch vụ điện tử (nạp tiền vào app, thanh toán liên ngân hàng). APP DOTARY còn cho phép xem trước phí dịch vụ giao dịch.

-Tích lũy điểm thưởng giao dịch
Với những tiện ích mà APP DOTARY mang lại thì người dùng có thể tiết kiệm được chi phí, 2/3 thời gian chờ đợi tại các văn phòng công chứng, cho phép người dùng thanh toánphí dịch vụ điện tử( nạp tiền vào APP, thanh toán liên ngân hàng) & xem trước phí dịch vụ giao dịch.
Xem thêm chi tiết về APP DOTARY tại đây.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ số Dotary

Địa chỉ: Lầu 2, 76 D15 KDC Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0907.765235

Email: info@dotary.vn

Trang web: http://dotary.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dotary.vn

Dotary

Dotary

Dotary là phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp chuyên dụng phục vụ trong hoạt động công chứng và thừa phát lại.

Bình luận

Đăng ký sử dụng phần mềm doatry

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Đăng ký sử dụng