14797
Công chứng là một dịch vụ rất cần thiết và quan trọng đối với mọi lĩnh vực đời sống. Đối với khách hàng sử dụng cách công chứng truyền thống từ khâu phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân, tài sản của khách hàng đến khâu trực tiếp đến phòng công chứng nộp hồ sơ và ngồi chờ hoàn thành thủ tục thì thời gian khách hàng phải chờ đợi là từ 45 phút đến 90 phút đểhoàn thành một quá trình công chứng.
tiết kiệm thời gian chi phí
Tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng APP DOTARY thì thời gian chờ đợi rút ngắn chỉ còn 30 phút. Dù đang ở nhà, đang đi làm hay bất cứ nơi đâu thì khách hàng vẫn có thể gửi yêu cầu công chứng (thông tin, hình ảnh liên quan đến giao dịch, hẹn ngày, giờ) qua APP DOTARY và gửi yêu cầu công chứng đến bộ phận nghiệp vụ công chứng. Tiếp đó, công chứng viên tại văn phòng công chứng sẽ tiếp nhận hồ sơ, xem xét sai sót và tiếp tục quá trình phản hồi hồ sơ lại khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ nhận được thông tin hồ sơ cần công chứng tại nhà trước khi đến văn phòng công chứng.
 
Thời gian chờ đợi công chứng truyền thống từ 45 phút – 90 phút thì giờ đây chỉ cần sử dụng APP DOTARY thì quá trình chờ đợi xác nhận yêu cầu rút ngắn lại chỉ còn 30 phút là khách hàng đã có thể đến văn phòng trực tiếp nhận hồ sơ và ký xác nhận.
2427242
Những tiện ích của APP DOTARY mà bạn cần biết:
-Tìm kiếm văn phòng công chứng, công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ từ từng văn phòng công chứng.

-Cho phép khách hàng gửi yêu cầu công chứng (thông tin, hình ảnh liên quan đến giao dịch,hẹn ngày, giờ) đến bộ phận nghiệp vụ công chứng.

-Tiếp nhận, phản hồi thông báo từ bộ phận nghiệp vụ.

-Người dùng có thể xem trước hồ sơ công chứng tại nhà trước khi lên văn phòng công chứng.

-APP DOTARY giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian, người dùng tiết kiện được 2/3 thời gian chờ đợi tại các phòng công chứng.

-Quản lý hồ sơ yêu cầu công chứng.

-Thanh toán phí dịch vụ điện tử (nạp tiền vào app, thanh toán liên ngân hàng). APP DOTARY còn cho phép xem trước phí dịch vụ giao dịch.

-Tích lũy điểm thưởng giao dịch.
bao mat thanh toan online4
Với những tiện ích mà APP DOTARY mang lại thì người dùng có thể tiết kiệm được chi phí, 2/3 thời gian chờ đợi tại các văn phòng công chứng, cho phép người dùng thanh toánphí dịch vụ điện tử( nạp tiền vào APP, thanh toán liên ngân hàng) & xem trước phí dịch vụ giao dịch.
Xem thêm chi tiết về APP DOTARY tại đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

TIN TỨC NỔI BẬT: