Kinh Nghiệm Trade Coin Binance Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Sàn Binance được biết đến là sàn có chi phí giao dịch rẻ nhất. Đây là sàn giao dịch hiện được cộng đồng Trade coin tin tưởng. Cụ thể, sàn cũng đã phát triển tiền kỹ thuật số riêng có tên mã là BNB. Nếu bạn là người mới bắt đầu, mời các bạn theo dõi bài viết về kinh nghiệm trade coin binance dưới đây nhé.

Trade coin là gì?

Nếu bạn đã từng tham gia hoặc khám phá thị trường chứng khoán, ngoại hối thì sẽ biết khái niệm “giao dịch”, là một hình thức hoạt động tham gia vào thị trường tài chính, tìm kiếm cơ hội đầu tư thông qua hoạt động đầu tư, mua bán chứ không phải là giao dịch. đầu tư. Về lâu dài, hy vọng giá thị trường sẽ tăng, Trade Coin ở đây cũng tương tự nhưng áp dụng cho thị trường tiền điện tử.

trao đổi tiền tệ

Tradecoin còn được gọi là “Lướt sóng”. Bạn chỉ cần hiểu giao dịch coin là hình thức mua bán coin trên sàn giao dịch để kiếm lời. Bạn mua khi bạn nghĩ rằng giá của một đồng xu sẽ tăng trong tương lai và bạn bán khi bạn nghĩ rằng giá của một đồng xu sẽ giảm trong tương lai.

Nhưng khác với việc “giữ coin” (đầu tư dài hạn từ nhiều tháng đến nhiều năm), hoạt động mua bán coin chỉ diễn ra trong thời gian “ngắn hạn”, có thể là một ngày, vài giờ hoặc thậm chí vài phút. Những người tham gia vào loại hoạt động giao dịch tiền tệ này được gọi là “Trader”.

Ví dụ: bạn mua Bitcoin, là một trong các đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng, với giá 51.000 USD và sau đó bán nó khi giá của nó đạt 55.000 USD. Khoản chênh lệch 4.000 USD là lợi nhuận kiếm được từ Bitcoin.

Kinh nghiệm trade coin Binance cho người mới

Chuẩn bị trước khi giao dịch

 • Trước khi bắt đầu, trước tiên bạn cần phải có tài khoản Binance. Nếu bạn chưa có tài khoản, thì có thể đăng ký.
 • Tài khoản phải được xác thực (KYC), bật bảo mật 2FA và bảo mật qua SMS
 • Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank hoặc Techcombank).

Hiểu thị trường cũng như các khái niệm và công cụ trước khi bắt đầu giao dịch

Hãy nhớ: Giao dịch không dành cho tất cả mọi người. Việc giao dịch tạo ra lợi nhuận là không đúng. Nếu người khác kiếm được lợi nhuận thì người đó phải chịu lỗ và người đó có thể là bạn.

Hiểu bản chất của Bitcoin, USDT và altcoins

Giá bitcoin dao động và được thể hiện bằng tiền tệ fiat. USDT và AltCoin biến động dựa trên giá Bitcoin. Thông thường, nếu Bitcoin tăng thì hầu hết các altcoin đều giảm và ngược lại, có khi tất cả đều giảm.

Bắt đầu từ số ít

Bắt đầu với những khoản đầu tư nhỏ và đặt ra các mục tiêu ngắn hạn. Nhắm mục tiêu các altcoin có chi phí thấp, biến động cao. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với thị trường và nếu may mắn, bạn sẽ tích lũy được vốn để chuẩn bị cho những dự án lớn hơn.

Biết quản lý quỹ chặt chẽ

Yếu tố đầu tiên của đầu tư là phải có vốn. Vì vậy, bạn phải quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình và có kế hoạch rõ ràng. Các nhà giao dịch phải xác định: khối lệnh cho mỗi giao dịch mua và bán tiền điện tử cũng như mức độ rủi ro có thể chấp nhận được cho mỗi giao dịch hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Đặt mục tiêu lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro

Khi đã có mục tiêu, bạn sẽ biết khi nào nên chốt lời và tránh việc chìm quá sâu vào thị trường để rút lui kịp thời. Mức độ chấp nhận rủi ro là phần trăm tổn thất mà bạn sẵn sàng chấp nhận. Khi thị trường giảm xuống mức này, đừng ngần ngại bán ngay lập tức. Đừng tin vào hy vọng rằng “nó sẽ quay trở lại”.

Giao dịch altcoin một cách thận trọng

Một số altcoin có độ bền cao và tăng giá trị như ETH, XLM, LTC nhưng cũng có những đồng tiền tiếp tục giảm giá. Nếu bạn muốn hold altcoin thì nên lựa chọn cẩn thận, nếu không thì chỉ nên đặt mục tiêu ngắn hạn.

Mua thấp và bán cao

Những điều hiển nhiên khi tham gia giao dịch coin. Đặt lệnh mua thấp hơn giá thị trường hiện tại và đặt lệnh bán cao hơn giá thị trường hiện tại. Bạn cũng có thể đặt lệnh mua ở mức giá rất thấp nếu bạn kỳ vọng thị trường sẽ giảm trước rồi sau đó tăng trở lại.

Đầu tư dài hạn thông qua ICO

ICO là kênh đầu tư dài hạn sẽ tạo ra lợi nhuận thường xuyên nếu bạn đầu tư vào đúng dự án. Một ICO uy tín với sứ mệnh rõ ràng sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư khi chính thức đi vào hoạt động. Đừng tin những dự án hứa hẹn lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn, đa số chỉ là lừa đảo.

Trade coin là gì? Làm sao để giao dịch trade coin?

Mua tin đồn và bán sự thật

Tin đồn thường có thể đẩy giá của một đồng xu lên đáng kể, vì vậy hãy bắt đầu mua ngay khi có dấu hiệu. Ngược lại, sự thật trong bài viết có thể khiến nhà đầu tư rút lui và khiến giá thị trường giảm nên hãy bán ngay. Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức về tiền điện tử của Toi Love Bitcoin để biết những thông tin mới nhất.

Cẩn thận khi đặt lệnh mua bán

Nếu bạn muốn mua xu giá rẻ nhưng lại bỏ nhầm hộp, bạn có thể có nguy cơ mất đi số xu mình đang có với giá rẻ. Hãy cẩn thận khi đặt lệnh mua và bán. Luôn kiểm tra hai lần trước khi đặt hàng.

Bố trí thời gian giám sát hợp lý

Vui lòng theo dõi biểu đồ giá tiền tệ trong 1 ngày để tìm mức giá tiền tệ biến động mạnh theo giờ và sắp xếp lịch trình của bạn để bạn có thể chú ý kỹ đến những thời điểm này.

Thư giãn sau khi giao dịch

Sau bất kỳ lệnh mua hoặc bán nào, dù thành công hay không, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn. Đó có thể là đi dạo, đọc sách hoặc nghe nhạc. Hãy rời khỏi máy tính ít nhất 10 phút trước khi quay lại.

Trade Coin Là Gì? Các Sàn Trade Coin Uy Tín Cho Người Mới 10/2023

Đừng làm lớn quá sẽ bị mất tiền

Trong giao dịch tiền tệ, lãi và lỗ không thể được xác định trong một giờ. Hoặc một ngày, một tuần. Có thể sự mất mát mà bạn phải chịu ngày hôm nay sẽ trở thành một khoản lợi nhuận lớn sau này. Ngay cả khi giá đồng xu bạn nắm giữ cao nhưng nếu bạn không bán nó và tiền không có trong tài khoản ngân hàng của bạn thì đó vẫn không được coi là lợi nhuận.

Có tư duy đúng đắn

Nếu bạn là người mới bắt đầu đầu sự nghiệp này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách nếu muốn trở thành một nhà giao dịch. Bởi vì đầu tư và giao dịch trên nền tảng giao dịch Bitcoin không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy, để thành công, các nhà giao dịch phải xác định được hệ tư tưởng của mình và có tư duy đúng đắn sau:

 • Không có khoản đầu tư nào là dễ dàng
 • Đây không phải là cách làm giàu nhanh chóng
 • Không có cách nào đảm bảo 100% để giành chiến thắng trên thị trường tài chính
 • Yêu cầu kế hoạch kinh doanh chặt chẽ và cụ thể nhất
 • Hãy kiên nhẫn khi đầu tư và đừng vội vàng

Hướng dẫn Trade Coin trên sàn Binance

Để giao dịch coin trên Binance, hãy vào “Exchange” -> “Basic”

Bấm vào basic, ở bên phải, bạn có thể thấy có nhiều loại tiền tệ có thể trao đổi. Tìm đồng tiền bạn muốn giao dịch và nhấp vào nó.

 • Binance có 4 đồng tiền chính để giao dịch: BTC, ETH, BNB và USDT.
 • Lưu ý: Nếu bạn giao dịch bằng BTC, ETH, USDT thì phí giao dịch là 0,1 USD/1 giao dịch. Nếu bạn giao dịch bằng BNB thì phí giao dịch là 0,05%/1 giao dịch.
 • Bấm vào loại tiền bạn muốn giao dịch.

Ở đây bạn sẽ thấy hai cột, mua và bán ở một bên. Bạn có thể mua và bán phù hợp theo sự tăng giảm của tiền tệ.

 • Price: Đây là tỷ giá hối đoái hiện tại giữa BTC và BNB. Bạn có thể thay đổi phần này nếu cần hoặc giữ nguyên dựa trên giá thị trường hiện tại.
 • Amount: là số lượng token bạn muốn mua hoặc bán. xin vui lòng vào.

Cuối cùng là nhấn vào Buy hoặc sell:

Binance hỗ trợ chức năng giao dịch giới hạn dừng rất tốt. Cách sử dụng chức năng này như sau:

Xin lưu ý rằng bạn cần điền chính xác, nếu không sai sót có thể dẫn đến mất xu không cần thiết.

Các bạn vào phần stop-limit:

HƯỚNG DẪN | Đăng ký và trade trên sàn BINANCE.COM – Chia sẻ kiến thức & Dịch vụ MMO

 • Stop price : Tạm hiểu là giá dừng lỗ, có thể tăng hoặc giảm (đối với lệnh mua hoặc bán). Nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận hoặc dừng lỗ. Giá dừng được coi là giá có điều kiện để kích hoạt lệnh. Ví dụ: nếu giá tăng lên 0,000170, hãy sử dụng lệnh mua với giá 0,000172 (như trong hình bên dưới).
 • Limit price: Giá được sử dụng sau khi điều kiện được kích hoạt (giá dừng lỗ). Theo biểu đồ trên, giá giới hạn là 0,000172 BTC. Điều này có nghĩa là khi điều kiện giá tăng lên 0,000170 (giá dừng). Lệnh mua của bạn sẽ được kích hoạt ở mức giá mua là 0,000172.

Trên đây là bài viết chia sẻ các kinh nghiệm trade coin Binance. Hy vọng rằng bằng cách chia sẻ, các nhà giao dịch có thể có thêm kiến thức; lời khuyên hữu ích về đầu tư vào tiền điện tử.

Bài viết liên quan