TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SOẠN HỢP ĐỒNG CÔNG CHỨNG DOTARYPRO?

Luật công chứng năm 2014 quy định việc xây dựng cơ sở dữ liệu Công chứng tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Đây được xem là đòn bẩy và cơ sở quan trọng cho việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động công chứng. Trong những năm qua đã có nhiều địa phương đã bắt đầu lên kế hoạch và triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu Công chứng và ứng dụng nhiều phần mềm vào hoạt động Công chứng. Trong số đó có, phần mềm soạn hợp đồng Công chứng DotaryPro. Vậy phần mềm soạn hợp đồng DotaryPro là gì? Tại sao nên sử dụng phần mềm DotaryPro?

1. Phần mềm soạn hợp đồng công chứng DotaryPro là gì?

Theo Nghị định số 172/NQ-CP, Bộ Tư pháp ban hành phải hoàn thành việc xây dựng cơ sở dữ liệu Công chứng tại các địa phương và đưa vào hoạt động năm 2025. Hiểu được nỗi lo tại các văn phòng Công chứng ở các địa phương, chúng tôi bằng nhiều kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghiệp vụ công chứng và kinh nghiệm phát triển phần mềm, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp 4.0 tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động công chứng để hoàn thành việc xây dựng cơ sở dữ liệu Công chứng trước năm 2025.

Phần mềm soạn hợp đồng Công chứng DotaryPro là giải pháp cung cấp phần mềm soạn thảo với bộ soạn V3 dùng để soạn và chỉnh sửa hợp đồng Công chứng hiện đại như Microsoft Word, các biểu mẫu được cập nhật liên tục và miễn phí theo thông tư của Bộ Tư pháp. Mục đích giúp đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ, số hóa dữ liệu từ đó dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch, tối ưu thời gian và hiệu quả khi công chứng.

2. Tại sao nên sử dụng phần mềm soạn hợp đồng Công chứng DotaryPro?

Nguồn: Canva

Biểu mẫu hợp đồng linh hoạt, dễ dàng khởi tạo

DotaryPro cung cấp hệ thống biểu mẫu hợp đồng linh hoạt, dễ dàng khởi tạo theo đúng luật định trên nền tảng Website trên mọi hệ điều hành có tốc độ nhanh hơn 40% so với các phần mềm cơ bản phải cài đặt trên hệ điều hành Windows.

Xử lý dữ liệu lớn và tìm kiếm thông minh trên tập dữ liệu công chứng

Bằng việc tra cứu theo từ khóaa và rút trích hợp đồng đã soạn trong vòng 2 giây đối với trên 200 ngàn dòng dữ liệu.

Cung cấp những mẫu hợp đồng riêng cho từng phòng Công chứng

DotaryPro sẽ cung cấp những mẫu hợp đồng riêng cho từng phòng Công chứng phù hợp với văn hóa từng vùng, từng khu vực theo quy định biểu mẫu đúng theo thông tư Bộ Tư pháp. Biểu mẫu được cập nhật liên tục và miễn phí theo quy định của Bộ Tư pháp.

Chức năng soạn thảo mạnh mẽ, dễ dàng khởi tạo

Cung cấp hệ thống biểu mẫu hợp đồng linh hoạt và bộ soạn v3 hiện đại được nâng cấp tối ưu như Microsoft Word.

Phân nhánh được cho nhiều nghiệp vụ

Ngoài ra, phần mềm DotaryPro còn phân nhánh được cho nhiều nghiệp vụ như: Trưởng văn phòng, Công chứng viên, Chuyên viên hỗ trợ, … lưu trữ hồ sơ chuyên viên. Khi sử dụng DotaryPro các chuyên viên hỗ trợ có thể soạn hợp đồng Công chứng cho công chứng viên xem trực tuyến mà không cần in ra giúp giảm chi phí văn phòng.

Không cần nhiều nhân sự quản lý

So với sử dụng phần mềm cơ bản trên Windows cần nhiều nhân sự để thực hiện các thao tác thủ công, khi triển khai DotaryPro không cần nhân viên IT quản lý máy móc thiết bị mà chỉ cần ít nhân sự hơn trong toàn bộ quá trình một giao dịch công chứng qua đó giúp các Văn Phòng Công Chứng giảm chi phí vận hành làm tăng lợi nhuận cho đơn vị.

In ấn và kết xuất thông minh

DotaryPro cho phép in và kết xuất xem trước khi in bằng File điện tử. Linh hoạt hơn trong thiết kế mạng máy in, giúp tiết kiệm chi phí in ấn. Khả năng bảo mật cao theo chuẩn Châu Âu trên hệ thống.

3. Tính năng nổi bật của phần mềm DotaryPro

  • Sưu tra nội bộ (hay chức năng tra cứu): được thiết kế tối ưu dùng để tra cứu thông tin khách hàng tài sản, đương sự nhanh chóng. Được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau dễ nhìn, dễ phân biệt.
  • Quản lý khách hàng: lưu trữ, quản lý thông tin khách hàng có thể tìm kiếm, xem và cập nhật thông tin khách hàng.
  • Quản lý tài sản: phần mềm Dotary quản lý, lưu trữ các thông tin tài sản, thông tin ngăn chặn, thông tin giao dịch. Hình ảnh và đương sự liên quan đến giao dịch đều được lưu trữ và quản lý trong quản lý tài sản giúp tăng độ an toàn cho các nghiệp vụ công chứng. Chức năng quản lý tài sản cho phép:
  • Tìm kiếm thông tin tài sản, thông tin ngăn chặn, thông tin giao dịch, xem thông tin chi tiết của một tài sản
  • Chỉnh sửa, xóa, thay đổi kiểu thông tin tài sản
  • Kiểm tra, thêm mới thông tin ngăn chặn, cảnh báo
  • Kiểm tra lịch sử giao dịch của một tài sản
  • Quản lý hợp đồng: cho phép soạn hợp đồng giao dịch, chỉnh sửa hợp đồng, tìm kiếm hợp đồng đã giao dịch. Bộ soạn thảo hợp đồng hiện đại. Tích hợp nhiều công cụ định dạng văn bản. Hỗ trợ in văn bản trên phần mềm.
  • Chức năng kế toán: giúp cho nghiệp vụ công chứng, kiểm soát thu chi và in các phiếu kiểm định từ hoạt động công chứng. Với hệ thống tự động kết xuất theo nhu cầu giúp thống kê chính xác và tiết kiệm nhân lực kế toán

Giao diện phần mềm DotaryPro

Quý doanh nghiệp đang muốn tìm đơn vị phần mềm để đồng hành thực hiện triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu Công chứng kịp thời đưa vào hoạt động trước năm 2025. Liên hệ DotaryPro chúng tôi sẽ giúp Quý doanh nghiệp ứng dụng phần mềm vào hoạt động Công chứng tốt nhất có thể. 

Hiện tại, phần mềm DotaryPro đã và đang triển khai hơn 30 đơn vị tại văn phòng Công chứng. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp Phần mềm soạn thảo hợp đồng Công chứng tốt nhất.

Đăng ký dùng thử phần mềm công chứng tại http://demo.dotary.org

Thông tin mang tính chất tham khảo, vui lòng truy cập nguồn tin khi sử dụng trong trích dẫn pháp lý.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ số Dotary

Địa chỉ: Block 1- Tầng Trệt Tòa Nhà Thanh Niên 41 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0907.765235

Email: info@dotary.vn

Website: https://dotary.vn/

Bài viết liên quan