Tiểu Sử Cesar Azpilicueta – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Tây Ban Nha

Cầu thủ xuất sắc Cesar Azpilicueta chơi cho Chelsea và đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Cesar Azpilicueta được tổng hợp từ nguồn kèo nhà cái tv qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của César Azpilicueta

Cesar Azpilicueta: Một huyền thoại không hào nhoáng

César Azpilicueta tên thật là César Azpilicueta. Dave là tên gọi khác của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Cesar Azpilicueta lớn lên ở Zizur Mayor, Tây Ban Nha. Nơi ở hiện tại của ông là Thị trưởng Zizur, Tây Ban Nha và ông là công dân Tây Ban Nha. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này có bằng MBA về quản lý kinh doanh.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của César Azpilicueta

César Azpilicueta bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Một số nguồn tin cho rằng Cesar Azpilicueta sinh ngày 28/8/1989. Hiện tại, Cesar Azpilicueta đã 33 tuổi. Ông sinh ra ở Zizur Mayor, Tây Ban Nha.

Cân nặng và chiều cao của César Azpilicueta

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. César Azpilicueta nặng 77 kg và cao 1,78 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Sự nghiệp của Cesar Azpilicueta

Their season so far: Cesar Azpilicueta | News | Official Site | Chelsea Football Club

Cuộc đời nghề nghiệp của Cesar Azpilicueta sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Cesar Azpilicueta trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ những người theo dõi keonhacaiw88.bet chia sẻ thì vào ngày 25 tháng 9 năm 2012 trong trận gặp Wolverhampton Wanderers, Cesar Azpilicueta có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Số 2 là con số được viết trên áo của Cesar Azpilicueta. Cesar Azpilicueta trước đây từng thi đấu cho Osasuna, Marseille và Chelsea với tư cách cầu thủ. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Chelsea.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Cesar Azpilicueta sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã được công bố và Cesar Azpilicueta có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Cesar Azpilicueta

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Cesar Azpilicueta. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Cesar Azpilicueta

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Cesar Azpilicueta, phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Cesar Azpilicueta là 20 triệu USD.

Azpilicueta: No one knew who I was when Chelsea signed me but I never considered quitting | Goal.com

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Cesar Azpilicueta. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận.

Bài viết liên quan