Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ

Với cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác, Robert T Kayosaki dạy chúng ta về sức mạnh của Mạng lưới, phạm vi của Tiếp thị Mạng lưới trong tương lai, Mạng lưới hoạt động như thế nào, …. Để hiểu rõ hơn về những điều mà Robert muốn truyền tải, cùng theo chân Dotary khám phá cuốn sách này!

Download Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF - Ebook download - tap 11

Download Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF –  Cha Giàu Cha Nghèo Tập 11 PDF

 • Tác giả: Robert T. Kiyosaki
 • Sinh ngày 8 tháng 4, 1947 tại Hoa Kỳ
 • Là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả.
 • Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng hơn 26 triệu bản khắp thế giới.
 • Tài sản: 80 triệu USD (2017)

Link Download Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF

1. Tác giả sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Robert Toru Kiyosaki (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947) là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Đời sống riêng

Kiyosaki cưới Kim Kiyosaki. Ông sinh ra và lớn lên ở Hilo, Hawaii trong một gia đình thế hệ thứ tư Nhật Bản-Mỹ. Kiyosaki là một nguyên học sinh trường trung học Hilo.

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

Nội dung đào tạo

Phần lớn các bài giảng của Kiyosaki tập trung vào vấn đề thu nhập thụ động bằng cách nhận ra cơ hội đầu tư, chẳng hạn như bất động sản và doanh nghiệp nhỏ.

Kiyosaki định nghĩa “tài sản” là thứ sinh ra tiền, chẳng hạn một ngôi nhà cho thuê hay một doanh nghiệp, còn “tiêu sản” là thứ gây ra chi phí, chẳng hạn một ngôi nhà mua trả góp, xe hơi và các thứ tương tự như vậy.

Kiyosaki nhấn mạnh vào cái ông gọi là “giáo dục tài chính”. Ông nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường.

Ông cho rằng cách giáo dục truyền thống chủ yếu chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hay làm tư nhân, và đó là tư tưởng của “thời đại công nghiệp”. Và theo Kiyosaki, để có được sự tự do về tài chính, mọi người cần có doanh nghiệp riêng hoặc trở thành một nhà đầu tư.

Kiyosaki thường nói về cái mà ông gọi là “kim tứ đồ Cashflow“. Đó là tên ông đặt cho mô hình, trong đó tiền trên thế giới được kiếm ra (do Kiyosaki sáng chế) được miêu tả như trong hình. Hình vẽ gồm có bốn nhóm, chia ra bởi hai đường thẳng. Ở mỗi nhóm có một chữ đại diện cho cách mà cá nhân kiếm tiền. Các chữ đó là:

 • E: Người làm thuê (Employee) – làm việc cho người khác.
 • S: Người làm tư nhân hoặc chủ một doanh nghiệp nhỏ (Self-employed/Small business owner) – nơi một người có công việc riêng và trở thành chủ của chính họ.
 • B: Chủ doanh nghiệp (Business owner) – nơi một người có một “hệ thống” kiếm tiền, tốt hơn so với một công việc để kiếm tiền.
 • I: Nhà đầu tư (Investor) – Dùng tiền để nhận một số tiền hoàn lại rất lớn.

Những ai ở bên trái (E và S), theo Kiyosaki thì người đó không bao giờ đạt được sự giàu có thật sự. Ngược lại, những ai ở phía bên phải (B và I), thì đang theo con đường đúng duy nhất để đạt tới sự giàu có thật sự.

2. Bộ sách Dạy Con Làm Giàu 13 Tập

Khi nhắc đến cái tên Robert T. Kiyosaki chúng ta nghĩ ngay đến bộ sách Dạy Con Làm Giàu gồm 13 cuốn. Và ngược lại khi nhắc đến Dạy Con Làm Giàu chúng ta dễ dàng nhớ tên tác giả Robert T. Kiyosaki.

Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Trong đó 13 cuốn trong bộ sách Dạy Con Làm Giàu PDF luôn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Theo thống kê, 3 cuốn sách của ông là Rich Dad Poor Dad (Dạy Con Làm Giàu Tập 1), Rich Dad’s CASHFLOW Quadrant (Dạy Con Làm Giàu Tập 2) và Rich Dad’s Guide to Investing (Dạy Con Làm Giàu Tập 3) đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street JournalUSA Today và New York Times.

3. Tổng quan Ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

“Một trong những lý do chủ yếu khiến tôi quyết định viết quyển sách này là để giải quyết những câu hỏi về kinh doanh tiếp thị mạng lưới. Rất nhiều người muốn biết tại sao tôi lại giới thiệu hình thức này, đặc biệt kể từ khi tôi không còn là thành viên của bất kỳ công ty nào cũng như tôi chưa bao giờ kiếm tiền bằng hình thức kinh doanh này.

Để trả lời cho thắc mắc này một lần và cũng là đến tất cả mọi người, tôi quyết định viết quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác này. Nhìn vào tổng số trang của quyển sách, các bạn sẽ thấy được câu trả lời của tôi không đơn giản chỉ là sai hay đúng.

Tôi không tin rằng việc kinh doanh tiếp thị mạng lưới là phù hợp với tất cả mọi người. Tôi hy vọng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra hình thức này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn đang tham gia kinh doanh hình thức này, quyển sách sẽ giúp khẳng định hơn những gì bạn viết và cảm nhận. Nếu đang cân nhắc, tôi tin rằng quyển sách sẽ đem lại cho bạn những cơ hội và giá trị mới – giá trị mà rất nhiều người thường xuyên thất bại khi tìm hiểu. Nói một cách khác, sự tồn tại một giá trị cao hơn trong hình thức kinh doanh này hơn là cơ hội kiếm được thật nhiều tiền”

4. Tóm tắt Sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 11 PDF), tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

Mục Lục Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF

Lời cảm ơn

Tại sao tôi lại giới thiệu tiếp thị mạng lưới như một hình thức kinh doanh?

CHƯƠNG 1 – Điều gì khiến người giàu giàu?

CHƯƠNG 2 – Có hơn một cách để làm giàu

CHƯƠNG 3 – Giá trị thứ nhất: Cơ hội ngang bằng thật sự

CHƯƠNG 4 – Giá trị thứ 2: Giáo dục làm thay đổi cuộc đời

CHƯƠNG 5 – Giá trị thứ 3: Bạn bè là người giúp bạn tiến lên chứ không kéo bạn xuống

CHƯƠNG 6 – Giá trị thứ tư: Giá trị của mạng lưới là gì?

CHƯƠNG 7 – Giá trị thứ 5: Phát huy kỹ năng kinh doanh quan trọng nhất của bạn

CHƯƠNG 8 – Giá trị thứ 6: Kỹ năng lãnh đạo

CHƯƠNG 9 – Giá trị thứ 7: Không làm việc vì tiền

CHƯƠNG 10 – Giá trị thứ 8: sống để theo đuổi ước mơ của bạn

CHƯƠNG 11 – Giá trị thứ 9: Hôn nhân và kinh doanh

CHƯƠNG 12 – Giá trị thứ 10: Doanh nghiệp gia đình

CHƯƠNG 13 – Giá trị thứ 11: Làm thế nào để hưởng ưu đãi về thuế như người giàu được hưởng

Chúng tôi tổng hợp một số nội dung chính của quyển sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Phần 1

Hệ thống giáo dục hiện nay quan tâm nhiều hơn đến việc tạo ra những con ong thợ chứ không phải những nhà lãnh đạo/người giàu.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy kết nối với những người giàu có hoặc những người có thể giúp bạn trở nên giàu có. Những người cùng chí hướng gắn bó với nhau.

Bạn cần tự hỏi bản thân rằng liệu công ty tôi làm việc cho những người khác mà tôi dành thời gian cống hiến cho mình có trở nên giàu có không? hay mọi người và công ty quan tâm đến việc tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn?

Lịch sử đầy rẫy những người đã xây dựng mạng lưới hoặc hệ thống để các phát minh hoạt động trong khi mọi người đang được đào tạo để làm việc cho hệ thống. Ví dụ. Thomas Edison từ General Electric, Alexander Graham Bell đến AT&T, John D. Rockefeller và Oil Expanse của ông. (Hư cấu – Gatsby có lẽ không nhiều lắm)

Trường kinh doanh truyền thống lại là một cỗ máy đào tạo khác dành cho người giàu. Nếu bạn muốn đến một trường kinh doanh dành cho mọi người thì bạn cần học cách xây dựng doanh nghiệp như bài học kinh doanh của mình chứ không phải chạy theo việc được tuyển dụng từ các học viện lớn.

Thông thường, các giám đốc điều hành có trình độ học vấn cao bị buộc tội chỉ nghĩ đến bản thân họ mà không nghĩ đến nhân viên và nhà đầu tư, những người đã giao phó cuộc sống và tiền bạc của họ cho họ. Trong trường hợp của WorldCom và Enron, những giám đốc điều hành ở vị trí cao này đã khuyến khích nhân viên của họ mua thêm cổ phiếu của công ty trong khi họ bán cổ phiếu của mình trước cuộc Suy thoái.

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF –  Phần 2

Các hình thức giáo dục được đề cập trong cuốn Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 11 PDF):

 • Giáo Dục Học Đường – Dạy cách đọc, viết và làm toán. Rất quan trọng trong cuộc sốn.
 • Giáo dục nghề nghiệp – Dạy cách làm việc vì tiền. Những người học tốt trong Giáo dục Scholastic có xu hướng theo đuổi điều này – trở thành bác sĩ, luật sư và kế toán.
 • Giáo dục tài chính – Giáo viên dạy cách để tiền làm việc cho bạn hơn là bạn làm việc vì tiền. Không được cung cấp bởi các trường học!

Một thảm họa tài chính đang rình rập do hệ thống giáo dục không thừa nhận lỗ hổng này và sửa đổi. Hầu hết những người thuộc thế hệ boomer sẽ nghỉ hưu với rất ít tiền. Với dân số ngày càng tăng, các chính phủ sẽ vô cùng khó khăn để làm bất cứ điều gì về sự phụ thuộc này. Mặc dù chi phí sinh hoạt của người về hưu giảm nhưng chi phí y tế thường tăng lên.

Trong tình huống đó, những người trẻ tuổi có trách nhiệm hỗ trợ những người lớn tuổi hơn – nhưng họ thiếu nền tảng giáo dục tài chính cơ bản mà hệ thống giáo dục đã không đủ quan tâm để truyền đạt.

Các công cụ tài chính như quỹ tương hỗ là một lựa chọn nhưng chúng khá rủi ro. Nếu bạn không được đào tạo bài bản về tài chính, thì bạn nên có một quỹ tương hỗ.

Xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn là cách tốt nhất để trở nên giàu có. Khi bạn có dòng thu nhập ổn định từ nó, bạn có thể bắt đầu đầu tư vào các tài sản khác.

Robert trình bày trong cuốn Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF (Cha Giàu Cha Nghèo Tập 11 PDF) rằng có nhiều cách khác để trở nên giàu có:

 • 1- Bằng cách kết hôn với ai đó vì tiền của họ
 • 2- Bởi là một kẻ lừa đảo – Khó tin người. Nếu phạm sai lầm, thì bạn thường phải ngồi tù hoặc đối tác kinh doanh của bạn trừng phạt.
 • 3- Do tham lam – có thể biến người ta thành kẻ lừa đảo, lừa đảo. Bị coi thường nhất trong tất cả các loại người giàu có.
 • 4- Bằng cách rẻ tiền – Cách phổ biến nhất để trở nên giàu có. Họ sống dưới khả năng của mình thay vì mở rộng khả năng của mình. Vấn đề là ngay cả khi bạn giàu, bạn vẫn rẻ. Có tiền và sống nghèo khó có vẻ kỳ quặc nhưng đó là một cách có thể vượt qua. Thông thường, những đứa trẻ của họ sẽ thổi bay tất cả số tiền đó vì chúng bắt đầu vận chuyển tiền và không đầu tư.
 • 5- Thông qua làm việc chăm chỉ – Vấn đề duy nhất ở đây là những người làm việc chăm chỉ chỉ có thời gian hạn chế vì bản chất làm việc chăm chỉ của họ không cho phép họ tận hưởng sự giàu có của mình. Không hẳn là đúng nhưng thường thì họ cần đợi đến ngày lễ và lên kế hoạch rất nhiều. Ngoài ra, nhiều người làm việc chăm chỉ vì loại thu nhập không phù hợp. Thu nhập do lao động thể chất tạo ra bị đánh thuế cao nhất trong tất cả các khoản thu nhập. B
 • 6- Bằng cách đặc biệt thông minh, tài năng, hấp dẫn hoặc có năng khiếu – Được ban tặng như hổ Woods thường khiến bạn trở nên giàu có. Nhưng không có gì đảm bảo. Nếu bạn đến Hollywood, bạn sẽ thấy rất nhiều diễn viên xinh đẹp, đẹp trai và tài năng nhưng kiếm được ít tiền hơn hầu hết mọi người. Số liệu thống kê nói rằng 65% vận động viên đã phá sản sau 5 năm sau khi sự nghiệp chuyên nghiệp được trả lương cao của họ kết thúc.
 • 7- Do may mắn – những người trúng xổ số sẽ sớm phá sản do trình độ học vấn tài chính thấp.
 • 8- Bằng cách thừa kế tiền – ở độ tuổi 20, bạn nên biết liệu mình có được thừa kế khoản tiền nào không và nếu không thì hãy lên kế hoạch cho phù hợp.
 • 9- Bằng cách đầu tư – hai vấn đề liên quan đến nó: cần tiền để đầu tư và người ta có thể mất tất cả nếu không được đào tạo. Với bất động sản, mặc dù bạn có thể sử dụng tiền của chủ ngân hàng để đầu tư, nhưng vẫn cần có tiền và học vấn để tích lũy khối tài sản lớn. Hãy rèn luyện bản thân nếu bạn muốn đi theo hướng này khi thị trường luôn biến động.
 • 10- Bằng cách xây dựng một doanh nghiệp – Doanh nghiệp giàu nhất như Bill Gates, v.v. đã tạo ra một doanh nghiệp từ hai bàn tay trắng – nhưng nó vẫn là cách rủi ro nhất trong tất cả các cách để trở nên giàu có.

Trong 10 cách đầu tiên, hãy lưu ý rằng trọng tâm là sự tập trung vào bản thân vào việc ai trở nên giàu có.

 • 11- Bằng cách xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị mạng lưới – Cách mới và mang tính cách mạng để chia sẻ của cải cho bất kỳ ai thực sự muốn đạt được sự giàu có lớn.

Nó cũng có thể được gọi là nhượng quyền thương mại cá nhân hoặc mạng lưới kinh doanh lớn vô hình – một ý tưởng rất dân chủ về tạo ra của cải. Lý do chính để coi doanh nghiệp là một doanh nghiệp có lợi nhuận – thu được lợi nhuận cho mỗi và mọi người liên quan đến nó. Đã có một số tranh cãi về loại hình kinh doanh này và nó có phần của những người tham lam và đôi khi quanh co cố gắng kiếm tiền nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn lùi lại và nhìn vào nó, thì đó là một hệ thống chia sẻ của cải rất có trách nhiệm với xã hội. Nói cách khác, cách duy nhất hoạt động kinh doanh tiếp thị mạng lưới là giúp người khác trở nên giàu có trong khi bạn giàu có.

Đặc điểm hệ thống được nhắc đến quan trọng trong Dạy con làm giàu tập 11 PDF:

 • Dành cho bất cứ ai có động lực, quyết tâm và kiên trì.
 • Không thực sự quan tâm bạn học trường đại học nào, nếu bạn học trường nào, bạn có bao nhiêu tiền, chủng tộc hay giới tính, bạn đẹp trai ra sao, bố mẹ bạn là ai hay bạn nổi tiếng như thế nào.
 • Quan tâm hàng đầu đến mức độ bạn sẵn sàng học hỏi, thay đổi và phát triển.
 • Quan tâm đến việc bạn có đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn trong khi học cách trở thành chủ doanh nghiệp hay không.

Thường thì bạn có thể nghe những người giàu có và thành công nói về việc họ không muốn giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuộc sống, họ không muốn dạy mọi người cách làm những việc đơn giản như đầu tư. Họ muốn ở gần những người thông minh và dành thời gian nói chuyện với họ. Đây không phải là thái độ của mọi người giàu nhưng đó là một tỷ lệ đáng kể. Một số người tham dự các sự kiện từ thiện và quyên góp tiền cho mục đích bình dân là để được xã hội chấp nhận.

Do đó, cách mới để trở nên giàu có là một phương pháp tốt hơn.

Câu chuyện của Henry Ford – Tuyên bố sứ mệnh của Ford là “Dân chủ hóa ô tô”. Tuyên bố sứ mệnh này mang tính cách mạng bởi vì vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, ô tô chỉ dành cho người giàu. Ý tưởng về thực phẩm của Henry là làm cho nó có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Năm 1903, ông là nhân viên của Edison và đã thiết kế chiếc ô tô đầu tiên của mình trong thời gian rảnh rỗi. Bằng cách cắt giảm chi phí sản xuất, áp dụng dây chuyền lắp ráp để sản xuất hàng loạt ô tô rẻ tiền được tiêu chuẩn hóa, ông đã trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới.

Câu chuyện về Ford bị các học giả đặt câu hỏi và cách ông gọi điện cho người có câu trả lời thay vì nhồi nhét những thông tin tầm thường vào đầu.

Henry Ford đã nói “Suy nghĩ là công việc khó khăn nhất. Đó là lý do tại sao rất ít người tham gia vào nó”

Dạy Con Làm Giàu PDF Phần 3

Cơ hội Bình đẳng Thực sự

Câu chuyện về sự lựa chọn của tác giả ở lại với kinh doanh truyền thống thậm chí nghĩ rằng đã bắt gặp nó 20 năm trước khi ông bắt đầu nói về nó trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF.

Nhà đầu tư bất động sản kiêm chủ doanh nghiệp mạng – Câu chuyện Bill

Ông thường được hỏi làm thế nào để trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào bất động sản. Nhiều người muốn biết liệu họ có thể đầu tư với anh ta hay không hoặc làm thế nào để tìm được bất động sản mà không cần đặt cọc tiền. Hầu hết họ không thể đầu tư với tôi vì họ không có đủ tiền.

Ngoài ra, lý do khiến nhiều người trong số họ muốn thỏa thuận không đặt cọc tiền là vì nhiều người trong số họ hoàn toàn không có tiền hoặc sắp đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời của mình. Điều này là do nếu đó là tiền tiết kiệm cả đời của họ thì họ rất sợ mất tiền nên cuối cùng họ sẽ mất.

Họ không nhận ra rằng những giao dịch không trả tiền thường là những giao dịch tồi.

Những lý do chính của ông để xây dựng một doanh nghiệp theo mạng:

 • Anh ấy muốn giúp đỡ mọi người
 • Anh ấy muốn giúp đỡ chính mình
 • Anh ấy thích học và dạy

6. Đọc sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF ở đâu

Với những bạn có khả năng tài chính và muốn sở hữu bản cứng của Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hoặc đặt sách qua các trang web:

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 11 Tiki: https://tiki.vn/day-con-lam-giau-tap-11-truong-day-kinh-doanh-cho-nhung-nguoi-thich-giup-do-nguoi-khac-tai-ban-2017-p576378.html

Link mua sách Dạy con làm giàu tập 11 Fahasa:https://www.fahasa.com/day-con-lam-giau-tap-11-truong-day-kinh-doanh-cho-nhung-nguoi-thich-giup-do-nguoi-khac.html

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đọc ebook Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Với những độc giả đang tìm kiếm sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 11 thì cuốn sách này cũng đã được cập nhật phiên bản audio. Vậy nên các bạn có thể nghe sách nói Dạy Con Làm Giàu tập 11 (sách nói Cha giàu cha nghèo tập 11) audio book.

Link sách nói Cha giàu cha nghèo tập 11 audio:https://bom.so/vFGlfK

Với những bản ebook Dạy con làm giàu tập 11 PDF và sách nói Dạy con làm giàu tập 11, chúng tôi chia sẻ theo chiều hướng tích cực, các bạn có thể tham khảo hoặc mua bản cứng xuất bản nhằm ủng hộ tác giả cũng như tránh được lỗi vi phạm bản quyền (nếu có) nhé.

7. Những câu hỏi thường gặp

Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF viết về chủ đề gì?

Xoay quanh câu chuyện, tác giả đề cập đến sự hoạt động của các mạng lưới mà các doanh nghiệp và các nhà doanh nhân cần mở rộng.

Tiếp thị mạng lưới gồm điều gì?

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF, Robert nhắc đến các hoạt động sau

1) Tham gia một công ty kinh doanh theo mạng tốt.
2) Xem qua các chương trình Giáo dục của họ.
3) Học hỏi từ người đã thành công trong hệ thống
4) Kinh doanh theo mạng là Kế hoạch 5 năm để thành công, tùy theo từng người.
5) Xây dựng đội nhóm tốt.

Đặc điểm hệ thống được nhắc đến quan trọng trong Dạy con làm giàu tập 11 PDF:

1) Dành cho bất cứ ai có động lực, quyết tâm và kiên trì.
2) Không thực sự quan tâm bạn học trường đại học nào nào.
3) Quan tâm hàng đầu đến mức độ bạn sẵn sàng học hỏi, thay đổi và phát triển
4) Quan tâm đến việc bạn có đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn trong khi học cách trở thành chủ doanh nghiệp hay không

Kết luận: Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác là một cuốn sách sẽ giúp ích cho những người quan tâm đến việc Giúp đỡ người khác. Cuốn sách này chủ yếu dành cho những người kinh doanh theo mạng và nó cho thấy tầm quan trọng của mạng lưới và tiền bạc. Nếu bạn đang quan tâm đến việc xây dựng các mạng lưới, tải ngay sách Dạy Con Làm Giàu Tập 11 PDF để có thể tham khảo thêm những góp ý từ một chuyên gia đầu tư như Robert nhé!

Dạy Con Làm Giàu Tập 1
Dạy Con Làm Giàu Tập 2
Dạy Con Làm Giàu Tập 3
Dạy Con Làm Giàu Tập 4
Dạy Con Làm Giàu Tập 5
Dạy Con Làm Giàu Tập 6
Dạy Con Làm Giàu Tập 7
Dạy Con Làm Giàu Tập 8
Dạy Con Làm Giàu Tập 9
Dạy Con Làm Giàu Tập 10
Dạy Con Làm Giàu Tập 11
Dạy Con Làm Giàu Tập 12
Dạy Con Làm Giàu Tập 13
Bài viết liên quan