Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF

Warren Buffet và George Soros đều bắt đầu bằng con số không và kiếm được hàng tỷ đô la chỉ nhờ đầu tư. Thoạt nhìn, chúng dường như chẳng có điểm chung nào: Buffett mua cổ phiếu và doanh nghiệp giá hời bằng tiền mặt; và Soros nổi tiếng với những vụ cá cược nhanh nhạy, có đòn bẩy cao trên thị trường tiền tệ. Vậy họ có điểm gì chung? Tất cả sẽ được Mark Tier trình bày trong cuốn Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF.

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros pdf download ebook

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF

  • Tác giả: Mark Tier
  • Nhà văn, nhà tư vấn, doanh nhân người Úc.
  • Tốt nghiệp ngành kinh tế tại Đại học Quốc gia Úc.
  • Hoàn thành chương trình tiến sĩ kinh tế tại UCLA.
  • Sáng lập bản tin đầu tư World Money Analyst.
  • Xuất bản nhiều bài viết về đầu tư trên ReasonTime, The Australian, Liberty …

Link Download ebook Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF

1. Tác giả Mark Tier

Mark Tier là một người Úc sống ở Hồng Kông, ông bắt đầu viết khi 14 tuổi—và không ngừng viết kể từ đó.

Tác phẩm đầu tiên của ông, Hiểu về lạm phát, là cuốn sách bán chạy nhất tại quê hương Úc của ông vào năm 1974. Tiếp theo là Bản chất của các chu kỳ thị trường, Làm thế nào để có được tấm hộ chiếu thứ hai, và Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF, đã được xuất bản. bằng 3 ấn bản tiếng Anh (New York, London, & Hong Kong) và 11 ấn bản ngôn ngữ khác.

Từng được mệnh danh là “Nhà đầu tư chiết trung” vì nhiều sở thích của mình (ông từng là quân nhân, doanh nhân, nhà xuất bản, nhà phân tích đầu tư, cố vấn, huấn luyện viên, nhà văn, nhà đầu tư, diễn giả, biên tập viên, phóng viên nước ngoài và thậm chí là đồng sáng lập một đảng chính trị ), ông đồng biên tập hai tuyển tập khoa học viễn tưởng đã giành được Giải thưởng Prometheus năm 2005.

2. Tổng quan sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros

Warren Buffett và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ.

Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett và George Soros vận hành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street.

– Cả Warren Buffett và George Soros đều phản đối việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

– Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế không đem lại thành công cho các vụ đầu tư.

– Cả hai cũng không tập trung vào lợi nhuận mà họ sẽ thu được từ các vụ đầu tư, mà trên thực tế, động lực cao nhất của họ hoàn toàn không phải là tiền bạc.

– Họ không tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro lớn. Vì thế, họ dành sự quan tâm lớn hơn cho việc bảo tồn vốn.

– Và họ không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cáo… mà Wall Street công bố!

Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn – tác giả Mark Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mark Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này.

3. Nội dung cuốn sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF

Cuốn sách là hành trình thành công của hai huyền thoại đầu tư Warren Buffett Và George Soros, cả hai người đàn ông này đã đạt được sự giàu có độc lập thông qua đầu tư của họ. Một người, khi đó ở độ tuổi sáu mươi, mới hai mươi tuổi khi đến Phố Wall và trở thành triệu phú trước khi bước sang tuổi ba mươi – bằng cách đầu tư vào tài khoản của chính mình, chứ không phải đầu tư hợp tác cho người khác. Cả hai đã kiếm đủ tiền từ các khoản đầu tư của họ để có thể hưởng thụ đến hết cuộc đời
Nội dung cuốn sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros  được chúng tôi tóm gọn dưới đây:

Phần 1: Phong cách và tinh thần

Mark Tier nói trong cuốn sách đột phá này. Ông phát hiện ra rằng – mặc dù phong cách đầu tư hoàn toàn khác nhau – cả hai đều thực hành chính xác những thói quen và chiến lược tinh thần giống nhau về mặt tôn giáo. Hơn nữa, Peter Lynch, Benjamin Graham, Sir John Templeton, Bernard Baruch, và tất cả các nhà đầu tư và thương nhân thành công khác mà ông đã nghiên cứu và làm việc cùng cũng theo họ. Không có ngoại lệ.

Những thói quen và chiến lược tinh thần của họ đi ngược lại với “sự khôn ngoan” thông thường của Phố Wall. Ví dụ: Buffett và Soros không đa dạng hóa. Khi mua bao giờ họ cũng “mua bao nhiêu cũng được”. Cả hai sẽ cho bạn biết rằng việc đưa ra dự đoán về thị trường hoặc nền kinh tế hầu như không liên quan gì đến thành công của họ. Họ không tập trung vào lợi nhuận mà họ mong muốn kiếm được. Thật vậy, họ không đầu tư vì tiền.

 Phần 2: Tập trung quản trị rủi ro thay vì kiếm lợi nhuận

Họ không tin rằng để kiếm được lợi nhuận lớn, bạn phải chấp nhận rủi ro lớn. Thật vậy, họ tập trung nhiều hơn vào việc không mất tiền hơn là kiếm được tiền. Niềm tin của họ về những gì làm cho thị trường hoạt động giống nhau đến kinh ngạc – và hoàn toàn trái ngược với các lý thuyết học thuật như “Giả thuyết thị trường hiệu quả” và “Bước đi ngẫu nhiên” mà cả hai đều coi thường. Và tất cả những báo cáo nghiên cứu mà Phố Wall tung ra – họ không bao giờ đọc chúng.

 Phần 3: Bỏ ngoài tai lời người khác

Họ không quan tâm người khác nghĩ gì. Khi xác định những thói quen đầu tư thành công đã dẫn các nhà đầu tư giàu nhất thế giới đến thành công phi thường, Mark Tier đã lần đầu tiên phát hiện ra những thói quen mà TẤT CẢ các nhà đầu tư thành công đều có. Hơn nữa, mỗi một trong những thói quen chiến thắng này là điều bạn có thể dễ dàng học được. Và không có gì khác biệt cho dù bạn tìm kiếm những món hời trên thị trường chứng khoán như Warren Buffett, giao dịch tiền tệ tương lai như George Soros, đầu tư vào bất động sản, đồ cổ hoặc đồ sưu tầm, sử dụng phân tích kỹ thuật, mua khi giá giảm hoặc mua khi giá đột phá, sử dụng hệ thống giao dịch được vi tính hóa – hoặc chỉ muốn tiêu tiền an toàn cho một ngày mưa gió. Áp dụng những thói quen đầu tư thành công của những nhà đầu tư giàu nhất thế giới và bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền dễ dàng hơn bạn từng nghĩ.”

Cuốn sách này dựa trên một cách đơn giản đến kinh ngạc, nhưng ý tưởng rất thông minh và hiệu quả: Phân tích các phương pháp của Buffett và Soros-có lẽ là hai nhà đầu tư thành công nhất trong thời đại của chúng ta-và xem chính xác lý do tại sao họ lại thành công như vậy. Cách tiếp cận của Tier đặc biệt có giá trị vì phương pháp của Soros và Buffett thường rất khác nhau – tuy nhiên, như Tier cho thấy, chìa khóa thành công của họ lại giống nhau đến kinh ngạc.

4. Review Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF

“Cuốn sách tuyệt vời – điều mà tôi hiếm khi nói về thể loại này.” – Doug Casey, biên tập viên, International Speculator

“Bản đồ thiên tài đầu tư của Mark Tier đơn giản là tuyệt vời – rõ ràng và chân thực. Tuy nhiên, điều khiến cuốn sách của ông vượt xa phần còn lại chính là niềm say mê khám phá và cách giải thích rõ ràng khi ông trao cho bạn những chìa khóa về thái độ và hành vi để trở thành nhà đầu tư tài ba.” – David Gordon, tác giả cuốn Expanding Your World

“Không giống như những cuốn sách khác cố gắng bán cho bạn một phương pháp hoặc giải thích cho bạn phương pháp của họ, cuốn sách này ở đây giải thích những thói quen mà hai trong số những nhà đầu tư lớn nhất/(Sorros có lẽ là một nhà giao dịch nhiều hơn) sử dụng để tích lũy tài sản của họ và liên tục giành chiến thắng trên thị trường. Cuốn sách cho bạn biết rằng bạn phải nhìn lại chính mình và tìm ra một hệ thống phù hợp với mục đích của mình. bạn. Đây chỉ là những thói quen, những điều mà hai nhà đầu tư vĩ đại thực hiện trong giao dịch của họ đã giúp họ thành công.”

Trong vô số sách về cả Warren Buffet và George Soros đã được xuất bản, rất ít cuốn sách nếu có nắm bắt được bản chất triết lý đầu tư của họ theo cách mà Mark Tier đã thể hiện trong kiệt tác này. Cuốn sách đi thẳng vào gốc rễ tâm lý và những hành vi chi phối hình thành tư duy của mỗi tỷ phú.

Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros được hành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.

Các bạn có thể tham khảo các đầu sách tương tự dưới đây:

Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào

Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Sách Lược Đầu Tư Của Warren Buffett

5. Đọc sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF

Với những độc giả yêu mến và muốn sở hữu cuốn sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF bản cứng, các bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử như TiKi. Việc mua sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros xuất bản góp phần ủng hộ tác giả.

Link mua sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros Tiki: https://tiki.vn/bi-quyet-dau-tu-kinh-doanh-chung-khoan-cua-ty-phu-warren-buffett-va-george-soros-tai-ban-2019-p15155519.html

Ngoài bản ebook miễn phí mà chúng tôi cung cấp, với những bạn độc giả quan tâm đến những kiến thức và nguyên tắc giao dịch nhưng thời gian và điều kiện đọc sách còn hạn chế, các bạn có thể tìm bản Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros audiobook để có thể nghe.

Với sách nói Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros, bạn có thể nắm rõ tất cả nội dung mà Mark Tier truyền tải.

6. Những câu hỏi thường gặp

Sách Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF xuất bản năm nào

Cuốn sách này được xuất bản năm 2019

George Soros quản lý rủi ro như thế nào?

Không đầu tư nếu không phù hợp

Giảm thiểu rủi ro, quản lý rủi ro theo phương pháp thống kê bảo hiểm

Phương châm đầu tư của Warren Buffett là gì?

Hiểu về doanh nghiệp và kiên nhẫn

Kết luận: Trong Bí Quyết Đầu Tư Và Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett Và George Soros PDF , bạn sẽ khám phá cách những thói quen và chiến lược tinh thần dẫn đường cho quyết định đầu tư cuối cùng của bạn ảnh hưởng lên nhau như thế nào so với những nhà đầu tư bậc thầy của thế giới. Và sau đó tìm hiểu chính xác những gì bạn cần làm để khai thác kinh nghiệm từ các thiên tài đầu tư và biến đổi hiệu suất đầu tư của chính bạn.

Bài viết liên quan