Danh Sách Văn Phòng Công Chứng Quận Phú Nhuận HCM Uy Tín

Những năm gần đây, tình hình kinh tế quận Phú Nhuận không ngừng biến động. Nhờ đó, các giao dịch kinh doanh cũng ngày càng trở nên sôi động hơn. Hệ quả tất yếu là nhu cầu hợp pháp hóa các giao dịch, hợp đồng cũng tăng lên. Để thuận tiện hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại quận Phú Nhuận .

Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu

Văn phòng công chứng Dương Đức Hiếu được thành lập theo Quyết định số 4093/QĐ-UBND ngày 19/9/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Số đăng ký hoạt động 41.02.0071/TP-CC-DKHD ngày 18/10/2018 của Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh.

Trưởng văn phòng: Công chứng viên Ngô Thị Hương

VPCC Dương Đức Hiếu có đội ngũ Công chứng viên là những chuyên gia pháp lý trong các lĩnh vực dân sự, đất đai, bất động sản, hôn nhân, gia đình, thương mại, ngân hàng. Công chứng viên là những người giàu chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra còn có đội ngũ thư ký, chuyên viên năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp. Họ đều có bằng luật, đã qua đào tạo nghề công chứng, luật sư tại Học viện Tư pháp và có kinh nghiệm thực tế về hoạt động công chứng.

Danh sách văn phòng công chứng uy tín nhất quận Phú Nhuận

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 261F Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Điện thoại: (028) 38456 993
 • Đường dây trợ giúp: 0918 152222
 • Website: congchungduonghieu.com
 • Email: congchungduonghieu.hieu@gmail.com

Văn phòng công chứng Huỳnh Ngọc Minh

Văn phòng công chứng Huỳnh Ngọc Minh được thành lập theo Quyết định thành lập số 893/QĐ-UBND ngày 12/3/2019 của Ủy ban nhân dân Thành phố. Hồ Chí Minh. Số đăng ký hoạt động 41.02.0086/TP-CC-DKHD ngày 06/5/2019 của Sở Tư pháp TP.HCM, đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 15/7/2020.

Danh sách văn phòng công chứng uy tín nhất quận Phú Nhuận

Trưởng văn phòng: Công chứng viên Huỳnh Ngọc Minh

Đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng với đó còn có đội ngũ cố vấn là những luật sư uy tín.

Văn phòng công chứng Huỳnh Ngọc Minh thực hiện các dịch vụ như: hợp pháp hóa các loại hợp đồng, giao dịch (chuyển nhượng, mua bán, cho thuê, trao đổi, tặng cho, cầm cố, thế chấp, cho vay, ủy quyền, di chúc, thừa kế…); dịch thuật công chứng; chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký, dấu vân tay; cấp bản sao hợp đồng.

Văn phòng nằm trên trục đường trung tâm quận Phú Nhuận, tiếp giáp với quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và quận Tân Bình nên rất thuận tiện cho khách hàng trong việc hợp pháp hóa giấy tờ, hợp đồng, giao dịch. VPCC Huỳnh Ngọc Minh là đối tác của nhiều đơn vị lớn như Vietinbank, Vietcombank, Agribank,…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 176 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thị trấn. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 355 155 88
 • Đường dây nóng: 0901 168 123 – 0888 24 24 24
 • Email: Vpcchuynhngocminh@gmail.com
 • Website: anhngocminh@vpcc.vn

Văn phòng công chứng Lê Thị Phương Liên

Trưởng văn phòng: Công chứng viên Lê Thị Phương Liên

Công chứng viên Lê Thị Phương Liên có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng; Tốt nghiệp Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; Được bổ nhiệm làm công chứng viên năm 2005; Nguyên công chứng viên Văn phòng công chứng số 1 TP.HCM; Nguyên Phó trưởng phòng công chứng số 6 TP.HCM.

Ngoài ra còn có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Cam kết cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Danh sách văn phòng công chứng uy tín nhất quận Phú Nhuận

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 116 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028 3997 1616
 • Đường dây trợ giúp: 0908.854.366
 • Email: lien.ltp113@gmail.com

Quá trình làm việc tại văn phòng công chứng quận Phú Nhuận

Mỗi văn phòng công chứng quận Phú Nhuận sẽ có quy trình làm việc riêng. Tuy nhiên, về cơ bản vẫn có những thủ tục thực hiện đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt:

 • Bước 1: Thu thập đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn và nộp cho cơ quan tiếp nhận hồ sơ;
 • Bước 2: Dịch vụ tiếp nhận hồ sơ sẽ xác minh hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, đơn sẽ được chấp nhận. Trong trường hợp thiếu, thông tin bổ sung sẽ được yêu cầu;
 • Bước 3: Ngay sau khi nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Sau khi soạn thảo, hợp đồng giao dịch sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định nội dung và thẩm định kỹ thuật để xem xét, gửi cho các bên hiệu đính;
 • Bước 4: Các bên sẽ ký/in từng trang hợp đồng (theo hướng dẫn). Sau đó, công chứng viên sẽ ký tên và chuyển tiếp đến bộ phận dịch vụ cấp thị thực, ký gửi và hoàn trả.
 • Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp phí công chứng và nhận hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

Trên đây là danh sách các văn phòng công chứng uy tín nhất quận Phú Nhuận. Cũng như quá trình làm việc tại văn phòng. Tôi hy vọng độc giả tìm thấy một số thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan