TOP 3 Văn Phòng Công Chứng Quận Long Biên, Hà Nội Chuyên Nghiệp

Văn phòng công chứng đang dần trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu xung quanh chúng ta. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên, Hà Nội được mọi người tin tưởng nhất hiện nay.

Văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp nhất quận Long Biên

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm dịch vụ công chứng quận Long Biên uy tín nhất thì hãy theo dõi nội dung dưới đây trong bài viết nhé.

Văn phòng công chứng Long Biên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp pháp hóa giấy tờ, văn phòng công chứng Long Biên chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi đội ngũ công chứng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo những cam kết tuân thủ chuẩn mực pháp luật đã được thiết lập.

Top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên, Hà Nội

Điều quan trọng hơn nữa là văn phòng Long Biên không chỉ cung cấp dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán, vay vốn mà còn công chứng các thỏa thuận phân chia, chứng nhận tài sản cũng như di chúc,…. Hợp đồng thương mại và dịch thuật công chứng cũng được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi đến với Công chứng Long Biên, chúng tôi sẽ luôn đặt tiêu chí trung thực, khách quan và tiện lợi lên hàng đầu. Điều này tạo niềm tin cho doanh nghiệp cũng như cá nhân khi lựa chọn địa chỉ công chứng Quận Long Biên hiện nay.

Địa chỉ: Số 120 Ngô Gia Tự, huyện Đức Giang, quận Long Biên

Văn phòng công chứng số 2

Văn phòng Công chứng Thành phố số 2 được thành lập ngày 27 tháng 8 năm 1994 theo Quyết định số 1665 của UBND Thành phố Hà Nội. Trụ sở chính số 6 Ô Cách, Ngô Gia Tự, Gia Lâm, TP Hà Nội.

Ngày đầu thành lập có 9 cán bộ gồm: 02 công chứng viên; 01 nhân viên kế toán và 06 hợp đồng lao động. Năm 1997, Văn phòng Công chứng số 2 Thành phố Hà Nội chuyển trụ sở chính về 654 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội và hoạt động từ đó đến nay.

Với 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Văn phòng Công chứng Thành phố Hà Nội số 2 Dịch thuật và chứng thực bản sao theo đúng quy định của pháp luật – Văn phòng Công chứng Thành phố Hà Nội số 2 là một tập thể đoàn kết, quyết tâm nên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình . được cấp trên giao phó.

Top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ: Số 654 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ. Với nhiều chuyên gia tốt nghiệp từ các trường luật danh tiếng. Vì vậy, Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ ngày nay tự hào là Văn phòng công chứng đầu tiên tại Quận Long Biên, Hà Nội.

Top 3 văn phòng công chứng quận Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ của văn phòng công chứng Nguyễn Huệ:

 • Công chứng hợp đồng mua bán, cho vay, thế chấp, cầm cố tài sản;
 • Công chứng hợp đồng mua bán nhà, quyền sử dụng đất.
 • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
 • Công chứng bản thỏa thuận chia tài sản, nhập và xác nhận tài sản của hai vợ chồng.
 • Công chứng di chúc, tuyên bố thừa kế, thoả thuận việc chia thừa kế, từ chối nhận di sản; Nhận và giữ ý chí của bạn.
 • Công chứng hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền.
 • Công chứng hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
 • Công chứng các hợp đồng trong lĩnh vực thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác… theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ luôn phấn đấu trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín và đáng tin cậy nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng.

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

 • Điện thoại: 024.3880.1212
 • Đường dây nóng: 09.66.22.7979 hoặc 0935.669.669
 • Địa chỉ: Số 165 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Email: ccnguyenhue165@gmail.com
Bài viết liên quan