Danh Sách Top 3 Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Tại Quận Hai Bà Trưng

Bạn đang băn khoăn về một văn phòng công chứng uy tín tại quận Hai Bà Trưng. Bạn không biết địa chỉ công chứng nào uy tín với thủ tục nhanh chóng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thông tin về 3 văn phòng công chứng uy tín nhất Hà Ba Trưng.

Danh sách 3 văn phòng công chứng uy tín tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Là một trong những huyện có nền kinh tế phát triển nhất thủ đô Hà Nội. Mỗi giây, có hàng nghìn giao dịch kinh doanh khác nhau diễn ra. Để đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi của các bên tham gia giao dịch, hợp đồng, giao dịch mua bán bắt buộc phải được công chứng.

Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều văn phòng công chứng được thành lập tại quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ công chứng nào cũng đủ điều kiện và có khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ công chứng nhanh chóng, chất lượng. Để giải quyết bài toán khó trong việc lựa chọn địa điểm công chứng uy tín, dưới đây là danh sách các văn phòng công chứng được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ tại Quận Hai Bà Trưng.

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng

Danh sách 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hai Bà Trưng

Có đội ngũ công chứng viên, trợ lý công chứng có trình độ chuyên môn cao. Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng cung cấp dịch vụ công chứng an toàn, đảm bảo tính pháp lý cho hợp đồng, tài liệu của khách hàng. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng là cung cấp các dịch vụ công chứng chuyên nghiệp nhất dựa trên sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật. Công chứng viên không chỉ hiểu biết sâu sắc về luật công chứng mà còn vận dụng linh hoạt.

Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như:

– Tư vấn pháp luật miễn phí;

– Công chứng các loại hợp đồng, giao dịch dân sự;

– Công chứng ngoài văn phòng, công chứng ngoài giờ làm việc;

– Nộp trực tiếp hồ sơ đã công chứng;

-….

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công chứng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện, nó còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Văn phòng công chứng Hai Bà Trưng còn đưa ra mức phí công chứng và lương công chứng cực kỳ hợp lý. Mọi khoản phí đều được ghi rõ theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ: Số 36, ngõ 61, đường Lạc Trung, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Hồng

Danh sách 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hai Bà Trưng

Văn phòng công chứng Nguyên Hồng hoạt động với tư cách là Văn phòng công chứng nhà nước. Văn phòng công chứng Nguyên Hồng hợp pháp hóa tất cả các loại giấy tờ, hợp đồng như:

– Công chứng hợp đồng, giao dịch bất động sản (hợp đồng mua bán, tặng cho, trao đổi bất động sản; hợp đồng chuyển nhượng, chuyển đổi quyền sử dụng đất;…)

– Công chứng hợp đồng ủy quyền và văn bản ủy quyền

– Công chứng hợp đồng đấu giá tài sản, hợp đồng đầu tư có góp vốn

– Công chứng di chúc, phân chia tài sản theo di chúc, từ chối thừa kế và bảo quản di chúc

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ công chứng, VPCC Nguyên Hồng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như: tư vấn; Soạn thảo hợp đồng; công chứng bên ngoài văn phòng; công chứng tại nhà; công chứng vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ,…

Địa chỉ: Số 148, Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng.

Văn phòng công chứng Phan Xuân

Danh sách 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hai Bà Trưng

Văn phòng Công chứng Phan Xuân (VPCC Thăng Long) được thành lập theo Quyết định số 2692/QĐ-UBND ngày 09/7/2008 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Văn phòng công chứng Phan Xuân đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực dịch vụ công chứng. Văn phòng công chứng Phan Xuân cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch của khách hàng khi được công chứng tại đây. Ngoài ra, để tạo dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, Văn phòng công chứng Phan Xuân còn thực hiện chứng thực theo yêu cầu, chứng thực tại nhà và chứng thực ngoài giờ cho khách hàng.

Với mức phí công chứng cực kỳ hợp lý, tôn trọng quy định của pháp luật công chứng. Đồng thời, thu nhập từ phí công chứng cũng được liệt kê rõ ràng. Văn phòng công chứng Phan Xuân luôn sẵn sàng đưa ra mức giá dịch vụ công chứng cho bạn.

Địa chỉ: Số 196 Lê Duẩn, quận Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng

Trên đây là 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hai Bà Trưng. Nếu có nhu cầu hợp pháp hóa giấy tờ, hợp đồng, bạn có thể tham khảo địa chỉ 3 văn phòng công chứng trên.

Bài viết liên quan