3 Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Nhất Quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận có diện tích lớn thứ tư ở thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, đây là nơi có mật độ dân cư đông nhất trong số 30 quận, huyện và thủ đô. Và huyện này có nhiều tuyến giao thông quan trọng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thêm vào đó là sự hiện diện của nhiều tòa nhà chọc trời, trung tâm mua sắm, giải trí,… Đặc biệt tại đây có rất nhiều công chứng viên đáp ứng nhu cầu có giấy tờ, hợp đồng, hợp pháp hóa… Vậy đâu là uy tín nhất. Địa chỉ Văn phòng công chứng quận Hoàng Mai? Để tìm câu trả lời, đừng bỏ lỡ bài viết này.

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàng Mai

Văn Phòng Công Chứng A18

Trụ sở chính đặt tại 767 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, người đại diện theo pháp luật là Tống Mai Vũ. Các văn phòng công thường trực được tổ chức dưới hình thức hai hoặc nhiều công chứng viên. Được thành lập và hoạt động từ năm 2012, văn phòng công chứng này đã tạo dựng được uy tín trên thị trường dịch vụ công chứng. Với đội ngũ công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và am hiểu sâu sắc các kiến thức liên quan đến lĩnh vực pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ thư ký, nhân viên văn phòng công chứng đều rất nhiệt tình và tận tâm với công việc. Luôn đặt lợi ích và tính pháp lý của khách hàng là sứ mệnh hoạt động của Công chứng viên A18.

Văn phòng công chứng này luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi khách hàng khi đến với A18 Notaris sẽ rất hài lòng và chu đáo với phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, từ công chứng viên đến pháp y. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và chỉ trong thời gian ngắn. Các dịch vụ đáng chú ý của văn phòng công chứng A18 là:

 • Dịch vụ công chứng các giao dịch trong lĩnh vực kinh tế
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng liên quan đến tài sản
 • Dịch vụ công chứng hợp đồng vay, thế chấp bất động sản
 • Dịch vụ hợp pháp hóa hợp đồng nhà đất
 • Dịch thuật công chứng

Địa chỉ: Số 767 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàng Mai

Văn phòng công chứng Nguyễn Thảo

Tên văn phòng công chứng cho biết người đại diện theo pháp luật của văn phòng này là bà Nguyễn Thị Thảo. Cung cấp cho người dân quận Hoàng Mẫu các dịch vụ công chứng thuận tiện, đúng pháp luật. Nguyễn Thảo Notaris được thành lập và đi vào hoạt động, phát triển theo giấy phép của nhà nước và chính phủ vào năm 2009. Với sứ mệnh “Chất lượng tạo nên thịnh vượng”, Nguyễn Thảo Notaris luôn đặt chất lượng, uy tín và tính pháp lý làm tiền đề cho sự phát triển của mình. Với đội ngũ công chứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và am hiểu mọi vấn đề pháp lý. Thêm vào đó là đội ngũ công chứng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và chuyên môn cao.

Nhờ đó, tất cả khách hàng đến với Nguyễn Thảo Notaire sẽ được phục vụ tận tình và được hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Ưu tiên chất lượng, thời hạn và lợi ích hợp pháp của khách hàng để giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp các vấn đề liên quan đến việc hợp pháp hóa giấy tờ, hợp đồng. Khách hàng mục tiêu của Nguyên Thảo là các cá nhân, tổ chức được Nguyên Thảo lựa chọn để xây dựng thương hiệu cho mình.

Để hỗ trợ khách hàng các thủ tục hành chính minh bạch và hiệu quả, văn phòng công chứng Nguyên Thảo cũng liên hệ với các cơ quan liên quan: ủy ban nhân dân các cấp, cơ quan đăng ký giao dịch an toàn,… Điều này giúp văn phòng công chứng này giải quyết được tất cả. các vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách chuyên nghiệp, an toàn và hợp pháp. Khách hàng không bao giờ phải chờ đợi hay phàn nàn về dịch vụ của văn phòng công chứng này. Một số dịch vụ của văn phòng công chứng:

 • Dịch vụ công chứng được phê duyệt
 • Dịch thuật công chứng
 • Công chứng hợp đồng thế chấp
 • Dịch vụ công chứng ngoài giờ làm việc
 • Hợp đồng thuê công chứng,…

Địa chỉ: BT2 – Ô 8 Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàng Mai

Văn phòng công chứng số 6

Được thành lập và hoạt động từ năm 2006, là đơn vị trực thuộc Bộ Tư pháp Hà Nội, do ông Nguyễn Xuân Bằng làm đại diện. Đây là văn phòng công chứng được nhiều người đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ công chứng chất lượng tốt nhất. Nơi đây có đội ngũ 18 công chứng viên và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực công chứng và am hiểu sâu sắc các vấn đề pháp lý.

Văn phòng công chứng này hoạt động trong mọi lĩnh vực công chứng và phục vụ mọi khách hàng, từ cá nhân đến các tổ chức nghề nghiệp. Lấy uy tín, lợi ích hợp pháp và thời gian của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triển của mình, Công chứng viên số 1. 6 luôn nỗ lực mang đến dịch vụ công chứng tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Văn phòng công chứng này luôn hỗ trợ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch và đúng pháp luật. Ngoài ra, chúng tôi chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự. Nhờ đó, tất cả các khách hàng đến với văn phòng công chứng số 1. 6 cảm thấy rất hài lòng. Một số dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng này là:

 • Công chứng hợp đồng, giao dịch
 • Giấy chứng nhận chữ ký
 • Bản sao được chứng thực
 • Dịch thuật công chứng
 • Công chứng văn bản thỏa thuận chia, xác nhận tài sản của vợ chồng…

địa chỉ: Số 18 Kim Động, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàng Mai

Trên đây bạn sẽ tìm thấy những thông tin liên quan đến địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Hoàng Mai. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và tìm được địa chỉ phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm về Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Bài viết liên quan