3 Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tây Hồ là một quận của thành phố Hà Nội có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, đặc biệt là điểm đến Hồ Tây đã thu hút rất nhiều du khách. Khu vực này có diện tích lớn nhưng mật độ dân số không lớn. Quận Tây Hồ thuộc vùng quy hoạch phát triển nhất Thủ đô, tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút các nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây chính là lý do tại sao nhiều dự án xây dựng, khu du lịch sinh thái đã được triển khai trên lãnh thổ rộng lớn này. Cùng với đó, nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí cũng xuất hiện.

Các văn phòng hợp pháp hóa giấy tờ, hợp đồng giao dịch cho cá nhân hay tổ chức thương mại, công ty không thể thiếu tại khu vực này. Nhưng giữa vô vàn văn phòng công chứng ở khu phố này đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất? Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội sẽ mở ra những cánh cửa thú vị và giải đáp những thắc mắc sắp tới.

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng công chứng Thủ Đô

Được thành lập từ tháng 10 năm 2008 với địa chỉ tọa lạc tại số 660 Lạc Long Quân, Phú Thượng, quận Tây Hồ, đến nay văn phòng công chứng này đã hoạt động và phát triển được gần 13 năm. Tọa lạc tại vị trí đẹp, thuận tiện cho quá trình nghiên cứu cũng như không gian rộng rãi, thoáng mát, Công chứng Thủ Đô có đủ thế mạnh để phục vụ một lượng lớn khách hàng công chứng.

Công ty công chứng này tập hợp và tuyển chọn kỹ lưỡng những công chứng viên có kinh nghiệm, hiểu biết rất sâu rộng về kiến thức công chứng cũng như hệ thống pháp luật. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và chu đáo, phục vụ và hỗ trợ khách hàng. Thủ tục công chứng nhanh chóng, chính xác cũng như cách giải quyết, xử lý vấn đề chi tiết, ngắn gọn là những điều được nhiều người dân tại đây đánh giá cao.

Sứ mệnh phát triển này liên quan đến việc tuân thủ mọi quy định của chính phủ cũng như đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của khách hàng. Chính vì vậy Văn phòng Công chứng Thủ đô đã cung cấp nhiều dịch vụ công chứng chất lượng với mức phí theo đúng quy định. Ngoài ra, lĩnh vực công chứng cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cái tên Văn phòng Công chứng Thủ đô dường như khẳng định được vị thế độc tôn của mình, chiếm lĩnh thị trường dịch vụ công chứng toàn Thủ đô Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 660 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng công chứng CVN

Khi nói đến địa chỉ phòng công chứng quận Tây Hồ thì không thể không nhắc đến văn phòng công chứng CVN. Địa điểm này chuyên hoàn thiện các dự án từ lớn đến nhỏ ở mọi hạng mục, mọi mặt hồ sơ công chứng, hợp đồng giao dịch. Văn phòng công chứng thủ đô tọa lạc tại phố Cha Lạc Long Quân, còn văn phòng công chứng này lại nằm ở phố Mẹ Âu Cơ, vốn là con phố của tổ tiên chúng ta.

CVN Notaire quy tụ đội ngũ công chứng viên, nhân viên hành chính vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Với gần 10 công chứng viên và hơn 15 nhân viên hành chính, các thủ tục chứng thực được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn. Đặc biệt, đội ngũ công chứng viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công chứng và rất am hiểu pháp luật.

CVN đã hoàn thành nhiều dự án công chứng cho nhiều đối tác, tổ chức thương mại lớn trên cả nước. Ưu tiên uy tín, danh dự, đạo đức nghề nghiệp và lợi ích khách hàng. Văn phòng công chứng CVN cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất với mức phí công chứng hợp lý nhất. CVN đang mở rộng hoạt động trên tất cả các lĩnh vực dịch vụ công chứng và hỗ trợ khách hàng. Một số dịch vụ công chứng tại CVN:

 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch vụ công chứng mua bán xe máy, ô tô
 • Dịch vụ công chứng mua bán bất động sản
 • Dịch vụ hợp pháp hóa di chúc, giấy tờ thừa kế
 • CV có công chứng
 • Dịch vụ công chứng ủy quyền bất động sản
 • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng tài sản

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Địa chỉ công chứng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại quận Tây Hồ không thể bỏ qua đó chính là Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Có văn phòng làm việc vô cùng rộng rãi, thoáng mát được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, công suất cao để phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng công chứng. Nguyễn Huệ có đội ngũ công chứng viên, chuyên gia và nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, năng động, tận tâm và nhiệt tình. Đặc biệt phải kể đến hai công chứng viên có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng và đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng trong hệ thống pháp luật như luật sư, thẩm phán tòa án,… Nghiên cứu công chứng này đã thực hiện nhiều dịch vụ hợp pháp hóa tài liệu, hợp đồng cho các công ty lớn. Ngoài ra, Nguyễn Huệ còn đang mở rộng cơ sở khách hàng và hợp tác với các tổ chức như ngân hàng. Quy trình làm việc và thực hiện thủ tục chứng thực nhanh chóng, chính xác và linh hoạt là những đánh giá của khách hàng về văn phòng công chứng này. Ngoài ra còn có sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ.

Văn phòng công chứng này luôn mở rộng hoạt động trong lĩnh vực công chứng đồng thời tôn trọng nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. Với mong muốn cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức phí công chứng rẻ nhất so với các văn phòng công chứng khác. Cùng với đó, chúng tôi đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Các dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng là không thể thiếu tại Nguyễn Huệ: tư vấn pháp luật miễn phí 24/7, công chứng ngoài giờ làm việc, trả hồ sơ ngoài giờ, v.v.

Một số dịch vụ công chứng tại Nguyễn Huệ:

 • Dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán nhà đất
 • Dịch vụ công chứng giấy tờ thỏa thuận tài sản chung của vợ chồng
 • Dịch vụ công chứng thế chấp bất động sản
 • Dịch vụ hợp pháp hóa di chúc, giấy tờ thừa kế
 • Dịch vụ công chứng cho thuê, cho vay bất động sản

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng công chứng uy tín nhất quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội, đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích phải không? Nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn về vấn đề này hoặc muốn được công chứng giấy tờ giao dịch, hợp đồng, vui lòng đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUẾ

 • Địa chỉ: 165 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • ĐT: 0966227979 – Fax: (0935669669)
 • Đường dây trợ giúp: 0966227979 – 0935669669
 • Email: ccnguyenhue165@gmail.com
Bài viết liên quan