Top 3 Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Nhất Tại Quận Nam Từ Liêm

Ngày nay, nhu cầu công chứng ngày càng cần thiết và quan trọng. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Để giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ công chứng uy tín hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin đầy đủ về 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Nam Từ Liêm.

Top 3 văn phòng công chứng uy tín quận Nam Từ Liêm

Tại quận Nam Từ Liêm có rất nhiều địa chỉ hợp pháp hóa giấy tờ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm công chứng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 địa điểm làm công chứng chất lượng, nhanh chóng và uy tín.

Văn phòng công chứng Từ Liêm

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Nam Từ Liêm

Văn phòng công chứng Từ Liêm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng uy tín nhất tại Quận Nam Từ Liêm. VPCC Từ Liêm nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự. Với đội ngũ công chứng viên đông đảo, quá trình công chứng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Văn phòng công chứng Từ Liêm hợp pháp hóa các giấy tờ như: hợp đồng mua bán bất động sản, di chúc, giấy ủy quyền, giấy tờ chia tài sản, v.v. Mọi văn bản do VPCC Từ Liêm công chứng đều có giá trị pháp lý trước pháp luật.

Ngoài các dịch vụ công chứng trên, địa chỉ công chứng này còn cung cấp các dịch vụ công chứng theo yêu cầu: công chứng ngoài giờ, công chứng tại nhà, dịch thuật công chứng, sao y bản chính, sang tên sổ đỏ, v.v.. Dù bạn sử dụng dịch vụ nào mà VPCC Từ Liêm cung cấp, bạn sẽ được phục vụ tận tình. Chắc chắn văn phòng công chứng Từ Liêm sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Số 24A, Tòa nhà X1, Khu liên cơ quan, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đường dây trợ giúp: 024.3763.4687
  • Người đại diện: Nguyễn Hồng Quang

Văn phòng công chứng Mỹ Đình

Văn phòng công chứng Mỹ Đình là một trong những văn phòng công chứng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại khu vực quận Nam Từ Liêm. Với thủ tục nhanh chóng và thời gian công chứng nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Văn phòng công chứng Mỹ Đình quy tụ một lượng lớn nhân viên hành chính tạo thành đội ngũ công chứng viên chuyên nghiệp. Họ không chỉ có chuyên môn cao mà còn tư vấn sâu rộng về thủ tục công chứng.

Văn phòng công chứng Mỹ Đình hợp pháp hóa tất cả các loại giấy tờ: di chúc, hợp đồng mua bán nhà đất, hợp pháp hóa hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất, giấy tờ thừa kế,… và nhiều loại hợp đồng khác.

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Nam Từ Liêm

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 69 Ngõ 21, Lê Đức Thọ, khu phố Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đường dây nóng: 024 66.565.242
  • Người đại diện: Phạm Minh Hải

Văn phòng công chứng Gia Khánh

Văn phòng công chứng Gia Khánh được thành lập theo Quyết định số 3028/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ngày 18 tháng 6 năm 2009. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng, chứng thực cũng được nhiều người coi là một trong số những địa chỉ công chứng uy tín, đáng tin cậy. Nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Gia Khánh còn có đội ngũ công chứng viên tiên tiến, có trình độ chuyên môn cao và hiểu biết sâu sắc về luật công chứng. Trả lời chính xác và nhiệt tình tư vấn về thủ tục công chứng cho khách hàng.

Tại công chứng Gia Khánh, phí công chứng không quá cao, mọi phí công chứng đều được niêm yết công khai theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu công chứng của khách hàng, Văn phòng công chứng Gia Khánh còn cung cấp dịch vụ công chứng tại văn phòng và công chứng theo yêu cầu của khách hàng. Với mức phí công chứng không quá cao, đây là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: E1, Phường X1, Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đường dây nóng: 024 37.857.185
  • Người đại diện: Hoàng Văn Hữu
Bài viết liên quan