Top 2 Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Nhất Tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày nay, trong cuộc sống làm việc, học tập hằng ngày chúng ta cần phải hợp pháp hóa rất nhiều giấy tờ. Đối với những giấy tờ quan trọng, bạn phải lựa chọn văn phòng công chứng uy tín, chất lượng. Bạn làm việc tại quận Cầu Giấy và muốn tìm văn phòng công chứng tốt nhất nhưng lại không biết địa chỉ gần đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin chi tiết về quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy được thành lập theo Nghị định số 74-CP ngày 22/11/1996 của Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/9/1997; Phía đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía tây giáp quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, phía nam giáp quận Thanh Xuân, phía bắc giáp quận Tây Hồ.

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội [cập nhật 2023]

Khi mới thành lập, quận Cầu Giấy có 7 đơn vị hành chính bao gồm toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của 4 thị trấn: Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa ở Tứ. huyện Liêm. ; Diện tích tự nhiên của huyện là 1.210,07 ha, dân số 82.900 người.

Ngày 5/1/2005, Chính phủ ban hành Nghị định số 02/2005/ND-CP về điều chỉnh địa giới hành chính, huyện Dịch Vọng Hậu được thành lập trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính và dân số của Thành phố Hồ Chí Minh. Các huyện Quan Hóa và Dịch Vọng, từ ngày 1 tháng 4 năm 2005, huyện Dịch Vọng Hậu chính thức đi vào hoạt động.

Từ đó đến nay, huyện có 8 huyện: huyện Dịch Vọng, huyện Mai Dịch, huyện Nghĩa Đô, huyện Nghĩa Tân, huyện Quan Hóa, huyện Trung Hòa, huyện Yên Hòa và huyện Dịch Vọng Hậu.

Tính đến tháng 1 năm 2018, dân số của huyện là 269.637 người.

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội [cập nhật 2023]

Một số địa điểm đáng chú ý ở quận Cầu Giấy

Viện Kiểm sát Tối cao, Bảo tàng Dân tộc học, Trung tâm thương mại IPH Xuân Thủy, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Báo chí Tuyên truyền, Công viên Cầu Giấy, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Khoa Nội Công nghiệp và Thương mại Hà Nội, Viện Huyết học Trung ương, 19 – Bệnh viện 8, KĐT Yên Hòa, KĐT Mandarin Garden. Khu đô thị Cầu Giấy, Tổng cục 5 Bộ Công an, Công viên Nghĩa Đô, Văn phòng công chứng số 3.

Top 2 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Cầu Giấy

Địa chỉ công chứng quận Cầu Giấy cho phép tư vấn nhanh chóng các thủ tục hành chính. Hãy hoàn toàn chắc chắn về nhu cầu hợp pháp hóa tài liệu của bạn. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu dịch vụ công chứng, chứng thực của người dùng hiện tại. Hệ thống 3 văn phòng công chứng và dịch vụ công chứng hàng đầu tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá những văn phòng công chứng xuất sắc ngay trong bài viết dưới đây.

Văn phòng công chứng Hà Nội

Văn phòng Công chứng Hà Nội được thành lập năm 2008, là một trong những Văn phòng công chứng đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi ra đời Luật công chứng, hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng liên danh với nhiều công chứng viên. Văn phòng công chứng Hà Nội tiếp tục phát triển để trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Việt Nam.

Văn phòng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của Hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của cơ quan chủ quản. Sự bền vững tạo dựng uy tín và danh tiếng thông qua chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Địa chỉ : Biệt thự 238 Hoàng Ngân, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng công chứng Cầu Giấy

Công chứng Cầu Giấy luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty công chứng được công chúng tin tưởng nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, Thuận tiện, Chính xác và An toàn về mặt pháp lý”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo dựng được uy tín lâu năm trong ngành.

Văn phòng công chứng Cầu Giấy chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan đến yêu cầu cấp chứng chỉ. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc liên quan đến đất đai, chỉ cần liên hệ với văn phòng công chứng của chúng tôi. >>> Xem thêm: Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh chóng

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội [cập nhật 2023]

Địa chỉ: 121 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan