Top 3 Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Nhất Tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Đây được coi là nơi tập trung trụ sở của nước ta. Khi làm việc và sinh sống tại quận Ba Đình chắc chắn sẽ có lúc các giấy tờ giao dịch, hợp đồng cần phải được công chứng. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng công chứng tốt nhất tại đây, hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin về những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Ba Đình.

Văn phòng công chứng Đại Việt – Trần Hằng

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Công chứng Đại Việt được thành lập vào năm 2008 và đến năm 2018 được đổi tên thành Văn phòng Công chứng Trần Hằng. Hiện nay, văn phòng công chứng Trần Hằng được đánh giá là một trong những văn phòng công chứng uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Văn phòng công chứng hợp pháp hóa nhiều loại hợp đồng như: hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho bất động sản; hợp đồng thuê hoặc cho vay nhà ở; hợp đồng thế chấp bất động sản; hợp đồng ủy quyền;…

Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích chính đáng và lâu dài của khách hàng”, Văn phòng công chứng Trần Hằng với sự kết hợp làm việc chặt chẽ và hiệu quả giữa các công chứng viên sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ công chứng, chứng thực bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng công chứng Lạc Việt

Văn phòng công chứng Lạc Việt được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ công chứng viên, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đội ngũ công chứng viên tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn khi đến với công chứng Lạc Việt bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Hơn nữa, phí công chứng và phí công chứng được công bố rõ ràng, đúng quy định của pháp luật. Đến với công chứng Lạc Việt, bạn không chỉ được hưởng lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp mà còn với chi phí vô cùng hợp lý.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 49 Văn Cao, quận Liễu Giai, quận Ba Đình

Văn phòng công chứng Vạn Xuân

Văn phòng công chứng Vạn Xuân hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức chuyên sâu về luật công chứng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp nhất. Điểm mạnh của Văn phòng công chứng Vạn Xuân là cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác, dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tế. Với mức lương dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Top 3 văn phòng công chứng uy tín nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 48 đường Giang Văn Minh, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan