TOP 04 PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỒ SƠ CÔNG CHỨNG TỐT NHẤT

Sự bùng nổ của kỷ nguyên số đã tạo ra nhiều cơ hội thay đổi về mọi mặt kinh tế, xã hội và lĩnh vực Công chứng cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được thị trường và nhu cầu của khách hàng nhiều công ty công nghệ đã cho ra đời nhiều phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng. Mọi tính năng của phần mềm đều nhằm mục đích số hóa dữ liệu, đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ.

Phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng là gì?

Phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng là những phần mềm được tích hợp nhiều tính năng như quản lý hồ sơ Công chứng, quản lý và đào tạo mục mới, tự động sao lưu, tài sản,….Mọi tính năng của phần mềm đều nhằm mục đích số hóa dữ liệu, đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ, từ đó tối ưu thời gian và hiệu quả khi Công chứng.

Lợi ích của phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng:

  • Ngăn chặn, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động Công chứng.
  • Chuyên nghiệp hóa quy trình công chứng, từ đó thúc đẩy thời gian, tiến độ công chứng, tiết kiệm thời gian cho người công chứng lẫn người cần công chứng.
  • Dễ dàng tìm kiếm và phân loại dữ liệu khoa học, chuyên nghiệp hơn.
  • Xuất báo cáo nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi nhờ tính năng tự động tổng hợp số liệu của phần mềm.
  • Dễ dàng quản lý, kiểm soát toàn bộ quy trình thực hiện Công chứng.
  • Quản lý tập trung mọi dữ liệu thông qua mô hình điện toán đám mây, từ đó đảm bảo tính đồng nhất và liên kết của mọi dữ liệu, giúp những người có nhiệm vụ dễ dàng truy cập và cập nhật dữ liệu. Việc trao đổi dữ liệu giữa các bộ phận cũng dễ dàng hơn.

Top 04 phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng được cho ra đời, nhưng mỗi phần mềm được lập trình sẵn nên không thoát khỏi tình trạng thiếu chức năng và nghiệp vụ khách hàng cần. Bài viết hôm nay Dotary, sẽ giúp bạn chỉ ra những phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng tốt nhất và đầy đủ tính năng nhất:

Phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng UCHI

Phần mềm Công chứng UCHI được ra đời năm 2011 là sản phẩm tuyệt vời của của các chuyên viên, kỹ thuật viên của công ty OSP với mong muốn đem lại giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Công chứng.

Phần mềm quản lý Công chứng UCHI ra đời với sứ mệnh ngăn ngừa rủi ro cho các công chứng viên và các tổ chức hành nghề công chứng thông qua kết nối, chia sẻ dữ liệu ngăn chặn và thông tin lịch sử giao dịch của tài sản giữa các Tổ chức hành nghề công chứng. Năm 2011, phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng UCHI được vinh danh đạt danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp phần mềm mới của Việt Nam.

Phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng VSD

Phần mềm VSD do Công ty cổ phần công nghệ VSD Việt Nam xây dựng năm 2012 nhằm số hóa và giải quyết các nghiệp vụ liên quan đến hợp đồng giao dịch Công chứng để cung cấp kịp thời và chính xác thông tin về tài sản đường sự giúp giảm thiểu rủi ro, tranh chấp, khiếu nại có thể xảy ra.

Phần mềm còn tích hợp các modul quản lý tài sản ngăn chặn, chứng thực với các nghiệp vụ liên quan giúp các tổ chức hành nghề Công chứng quản lý, tra cứu thông tin hợp đồng tài sản đương sự, chia sẻ dữ liệu đơn giản và chính xác. Phần mềm quản lý Công chứng VSD được xây dựng dựa trên nền tảng Microsoft Net Framework 4.0/4.5.

Phần mềm quản lý hồ sơ online CeNM

Sự bùng nổ của kỷ nguyên số đã tạo ra nhiều cơ hội thay đổi về mọi mặt của nên kinh tế, xã hội và linh vực Công chứng cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được thị trường Công ty CMC TS đã cho ra đời phần mềm quản lý hồ sợ Công chứng CeMN nhằm mục đích giúp các tổ chức hành nghề Công chứng đơn giản hóa thao tác nghiệp vụ công chứng, dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch hay giảm thiểu rủi ro mà các văn phòng Công chứng thường xuyên gặp phải.

Phần mềm công chứng CeNM hướng tới tin học hóa nghiệp vụ công chứng, giảm thiểu rủi ro cũng như đơn giản hóa thao tác nghiệp vụ. Với sự lựa chọn, ủng hộ của khách hàng đã giúp cho phần mềm quản lý hồ sơ công chứng CeNM giành giải “Phần mềm tiêu biểu nhất” tại Lễ trao giải Sao Khuê 2019.

Phần mềm quản lý và soạn thảo hợp đồng Công chứng Dotary

Phần mềm quản lý Công chứng Dotary là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các văn phòng Công chứng tuy xuất hiện cách đây không lâu nhưng đang được rất nhiều văn phòng tổ chức hành nghề Công chứng triển khai và sử dụng. Tuy bước đầu gặp chút khó khăn, nhưng Dotary không ngừng nghiên cứu và phát triển phần mềm mong muốn cung cấp các giải pháp 4.0 tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động Công chứng. Đến nay, phần mềm đã đưa vào hoạt động và được triển khai tại nhiều văn phòng Công chứng.

Phần mềm Dotary là phần mềm dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số cho các văn phòng Công chứng, với chi phí triển khai thấp, cung cấp các mẫu hợp đồng riêng cho từng Phòng Công chứng, bộ soạn V3 dùng để soạn và chỉnh sửa hợp đồng hiện đại như Microsoft Word, các biểu mẫu được cập nhật liên tục và miễn phí theo thông tư Bộ Tư Pháp, không cần phải có máy chủ, không cần nhân viên IT quản lý máy móc thiết bị,…

Trên đây là top 04 đơn vị cung cấp phần mềm quản lý hồ sơ Công chứng tốt nhất, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm cung cấp hỗ trợ hệ thống của bạn tối ưu hiệu quả nhất.

Thông tin mang tính chất tham khảo, vui lòng truy cập nguồn tin khi sử dụng trong trích dẫn pháp lý.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ số Dotary

Địa chỉ: Block 1- Tầng Trệt Tòa Nhà Thanh Niên 41 Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0907.765235

Email: info@dotary.vn

Website: https://dotary.vn/

Bài viết liên quan